รีวิว Pirates of the Caribbean : At World’s End 2007 ผู้สร้าง Gore Verbinski

รีวิว Pirates of the Caribbean : At World’s End 2007 ผู้สร้าง Gore Verbinski

วันที่มองเห็น: 25 พฤษภาคม 2550ระยะเวลา: 169 นาที พิมพ์: แฟนตาซี , ผจญภัย

ผู้อำนวยการ: กอร์ เวอร์บินสกี้ผู้เขียนบท: เท็ด เอลเลียตต์ , เทอร์รี่ รอส ซิโอ , สจ๊วต บีตตี้ , เจย์ โวลเพิร์ตการทำ: 2550 – สหรัฐอเมริกา

ธีมของหนังเรื่องที่สามที่หยิบเอาเรื่อง “Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest” ทิ้งไป ซึ่งทำลายสถิติโลกทั้งหมดในปี 2549 และคว้าตำแหน่งหนังที่มีผู้ชมสูงสุดแห่งปีได้ดังนี้ : กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ตั้งใจที่จะปลดปล่อยเดวี่ โจนส์จากกับดักที่ทำให้จิตใจมึนงงในอกของเขา วิล เทิร์นเนอร์และอลิซาเบธ สวอนน์จึงร่วมมือกับกัปตันบาร์บอสซ่าอย่างสิ้นหวัง ภายใต้การควบคุมของบริษัท East India Trading Company เรือผีที่น่ากลัวของ Davy Jones The Flying Dutchman กำลังทำลายล้างทะเลทั้งหมดของโลก ล่องเรือในทะเล

แห่งการทรยศ ความไม่ซื่อสัตย์ และการละทิ้งความเชื่อ โจรสลัดของเราหาทางไปยังสิงคโปร์ที่แปลกใหม่ ที่นั่นพวกเขาได้พบกับโจรสลัดจีนผู้น่ารักและเจ้าเล่ห์ Sao Feng ในสงครามครั้งสุดท้ายในมหาสมุทรตะวันออกไกลซึ่งถูกกำหนดให้เป็นจุดสิ้นสุดของโลก เครื่องชั่งของตาชั่งนั้นชัดเจน โจรสลัดแต่ละคนไม่เพียงแต่จะเข้าข้างชีวิตและโชคชะตาของตัวเองเท่านั้น ในขณะเดียวกัน เขาจะต่อสู้ดิ้นรนเพื่อรักษาอนาคตของวิถีชีวิตโจรสลัดผู้รักอิสระ